Home Tin tức Gantz phiên bản live-action của hollywood đã tìm được đạo diễn!

Gantz phiên bản live-action của hollywood đã tìm được đạo diễn!

Theo trang Deadline thì phiên bản chuyển thể live-action do Sony Pictures triển khai đã tìm được đạo diễn sau một thời gian bị hoãn bởi dịch covid-19. Dạo diễn Julius Avery (Overlord) sẽ cầm trịch chỉ đạo dự án chuyển thể này. Kịch bản sẽ do Marc Guggenheim (producer cho series Arrow, Legends of tomorrow của đài CW) chắp bút. Ngoài ra, Temple Hill – người từng tham gia chuyển thể series Twilight hay The Fault in Our Stars, Looking for Alaska – cũng tham gia sản xuất bộ phim. Hiện tại, bộ phim vẫn trong giai đoạn tiền sản xuất và chưa ấn định cụ thể lịch bấm máy cũng như ngày phát hành.


Julius Avery được xem là một đạo diễn đang lên ở Hollywood sau thành công của ông với bộ phim Zombie thời thế chiến thứ 2 là Overlord. Ông còn được Universal lựa chọn để chỉ đạo bộ phim Van Helsing mới do James Wan viết kịch bản. Dù vậy, các fan trung thành của Gantz ở Nhật lẫn quốc tế lo ngại phiên bản chuyển thể của Hollywood sẽ lại thất bại như cách mà họ đã phá hỏng các siêu phẩm trước đây như Dragon Ball Evolution, Death Note,…

*Ý kiến cá nhân của mình (Genesis1610)
Temple Hill và Julius Avery tham gia làm phim thì mình khá yên tâm về chất lượng. Tuy nhiên, về phần kịch bản lại do Marc Guggenheim viết nên thật sự mình rất lo ngại về nội dung phim. Nếu bạn nào hâm mộ điện ảnh thì sẽ biết Green Lantern (2011) hay một tác phẩm văn học chuyển thể đình đám khác là Percy Jackson: Sea of Monsters đều thất bại thảm hại về mặt doanh thu với đóng góp rất lớn của thanh niên này khi ông là người viết kịch bản cho chúng. Vì vậy, mình nghĩ khả năng cao đến 70% là phim sẽ flop như bao bộ phim chuyển thể từ manga khác của Hollywood.

Source: https://deadline.com/2021/11/overlords-julius-avery-sony-pictures-gantz-1234865947/

Tags:
Đăng ký
Thông báo khi có
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các nhận xét
0
Chém gióx