Home Tin tức Gigant chap 85 – Happy ending hay là Sad ending?

Gigant chap 85 – Happy ending hay là Sad ending?

Như chúng ta đã biết ở cuối chap 84 của Gigant, khi mà Rei xem lại DVD mà đại tá Nagashima để lại có nhắc đến việc cứu tiến sĩ Banner và Ba điều luật/nguyên tắc của Robot. Và ở chap 85 tới đây chúng ta sẽ biết thêm được những gì!?

Ở chap 85, video quay lại cảnh đại tá Nagashima tức tốc đến cứu tiến sĩ Banner. Tuy nhiên, ông lại đến trễ một bước khi tiến sĩ Banner bị tai nạn không qua khỏi. Mọi hy vọng tưởng chừng đã chấm dứt thì Mochi bỗng nhiên xuất hiện trước mặt Rei. Nhận ra Mochi đã vô tình sử dụng quả cầu có thể du hành thời gian đến bất cứ thời điểm nào trong quá khứ hay tương lai. Cậu quyết định sử dụng quả cầu du hành về quá khứ để cứu tiến sĩ Banner.

Và thời gian sẽ được reset lại vào ngày 22/3/2019, tức là trước khi đại tá Nagashima gặp tai nạn ở chap 3. Thậm chí là trước cả thời điểm Rei gặp Papiko ở chap 1.

Điều này dẫn đến 2 khả năng cho cái kết của truyện.

Khả năng thứ nhất là happy ending. Rei vẫn sẽ gặp được Papiko thông qua việc đi xé mấy tấm bảng bôi nhọ về cô ấy. Sau đó, Rei sẽ đến gặp Papiko và kể cho cô ấy về những kỷ niệm của hai người dù chúng chưa bao giờ xảy ra. Bằng tình cảm chân thành và… nước mắt thì hai người bọn họ sẽ quay lại với nhau. Đó là cái kết mà chúng ta mong đợi nhất.

Trường hợp thứ hai là sad ending. Rei vẫn sẽ gặp Papiko khi đi xé mấy tấm bảng ở chap 1 và cậu ra sức thuyết phục Papiko về những kỷ niệm (đã có ở một dòng thời gian khác) giữa hai người. Tuy nhiên, Papiko lại không tin vào điều đó và cho rằng cậu là kẻ bám đuôi. Gã bạn trai Ryuji lúc đó xuất hiện và đánh cậu thừa sống thiếu chết. Cuối cùng, Papiko và Rei không thể đến được với nhau vì nếu hai người yêu nhau thì đó là điều kiện cần để xảy ra cuộc nổi loạn của máy móc và đó là sự thật mà Rei phải chấp nhận.

Vậy kết cục sẽ ra sao khi mà Gigant sẽ có thể kết thúc trong 1-2 Vol nữa!?

Ý kiến của các bạn như thế nào với 2 dự đoán ở phía trên?
0
Vui lòng để lại phản hồi về điều nàyx

Chúng ta cùng đợi chap 85 sắp được ra mắt trên GantzVN.com nhé!

Genesis1610
Group GantzVN

Đăng ký
Thông báo khi có
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các nhận xét
0
Chém gióx