Gigant – Manga hiện tại của Hiroya Oku có nguy cơ bị drop

Tại sự kiện Young Jump Bunkasai vào thứ 7 vừa qua, Oku Hiroya đã chia sẻ với báo chí và độc giả rằng mình đang thực hiện 1 bộ manga mới về lịch sử. Bộ manga này sẽ được xuất bản trên tạp chí Weekly Young Jump.

Như vậy, sau 6 năm kẻ từ ngày cùng đội Gantz giải cứu trái đất khỏi cuộc xâm lăng của chủng tộc Katastrophe, Hiroya-sensei sẽ quay trở lại cùng làm việc với tạp chí Young Jump – nơi đã giúp Gantz và tên tuổi của ông được phủ sóng rộng rãi trên toàn thế giới. Theo bản phác thảo thì có vẻ như sẽ là câu chuyện xoay quanh về 1 Samurai đi tìm lẽ sống cho bản thân. Nhân vật có thể được nhìn thấy trong thông báo dường như mặc kimono và đeo katana. Thông tin hiện tại vẫn đang được 2 bên giữ kín và sẽ công bố vào lễ kỷ niệm 40 năm Young Jump Bunka Matsuri sắp tới.

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn đặt ra dấu hỏi về tiến độ của Gigant, khi tạp chí Big Comic Superior vẫn chưa ấn định chắc chắn lịch phát hành. Cụ thể, Big Comic Superior liên tục thay đổi từ 2 chap/tháng xuống 1chap/tháng. Tác phẩm được xuất bản trên các trang của Big Comic Superior của Shogakukan và cho đến nay, đã xuất bản được 4 tập.

Sau sự kiện siêu bão Hagibis đổ bộ Nhật Bản vừa qua, có vẻ như Gigant sẽ rất rất lâu nữa mới có thể phát hành đều đặn trở lại khi nhà hành vẫn im hơi lặng tiếng về chap tiếp theo.

Trả lời