[SPOILER] Dấu mốc bắt đầu cho hành trình Solo leveling

Ta đã theo dõi cậu còn lâu hơn cậu nghĩ. Cậu gần với cái chết hơn bất cứ ai và đã chiến đấu trong tuyệt vọng nhiều hơn bất kỳ ai.

Đó là lời nhận xét của Hoàng đế Bóng tối, người đã luôn âm thầm dõi theo, đồng hành cùng Jin-woo trên hành trình từ những ngày cậu còn là Thợ săn yếu nhất cho đến ngày cậu trở thành Thợ săn mạnh nhất thế giới.

Ở chap 10 [Lòng can đảm của kẻ yếu], dù biết mình rất yếu nhưng Jin-woo vẫn bất chấp nguy hiểm, tiếp tục tham gia cuộc đột kích vào hầm ngục đôi vì cậu cần có tiền để chu cấp cho em gái lên đại học và trả viện phí cho mẹ.
Những tưởng mọi thứ sẽ diễn ra không quá khó khăn như mọi lần nhưng hầm ngục đó thậm chí còn quá sức với các S-rank chứ nói gì đến chàng thanh niên E-rank yếu ớt của chúng ta.
Khi tất cả các thợ săn khác đều đã bất lực, buông xuôi và nghĩ rằng hầm ngục này sẽ là mồ chôn của họ thì với giác quan nhạy bén cùng với những suy luận hợp lý của Jin-woo, cậu đã nhen nhóm lại những tia hy vọng tưởng chừng đã tắt lịm nơi những thợ săn còn sống sót.
Sau cùng thì, không phải bằng sức mạnh mà chỉ với cái đầu của mình, main đã dẫn dắt một số ít thợ săn thoát khỏi lưỡi hái của tử thần. Đáng buồn thay, cậu lại là người cuối cùng bị bỏ lại ở hầm ngục này

Jin-woo đã làm 1 điều không tưởng, cậu không hề tuyệt vọng hay nản chíKhi bị dồn vào chân tường với 1 bàn chân đã mất cùng với tư cách là 1 thợ săn yếu nhất thế giới, ai cũng sẽ nghĩ rằng cậu đi đời rồi, không có cách nào để cậu có thể thoát ra khỏi tình cảnh ngặt nghèo đó.
Tuy nhiên như tấm hình mọi người thấy, Jin-woo đã làm 1 điều không tưởng, cậu không hề tuyệt vọng hay nản chí, cậu quyết định nhặt thanh kiếm lên và sẵn sàng phản kháng với hy vọng ít nhất cậu có thể kéo theo 1 tên ra đi cùng với mình.
Ngay cả sau đó, khi bị đâm lủng bụng và hấp hối nằm trên tế đàn, khi ở giữa ranh giới của sự sống và cái chết, cậu vẫn không buông bỏ hy vọng được sống tiếp và mong muốn có 1 cơ hội để làm lại.
Vậy là để đáp lại lời thỉnh cầu của kẻ phàm nhân nhưng đầy lòng can đảm này, Hoàng đế bóng tối đã chính thức chọn cậu là người sẽ nắm giữ sức mạnh của ngài.

Để thay cho lời kết, vẫn là một câu nói của vị Hoàng đế đáng kính này, người có lẽ còn hiểu Jin-woo hơn chính cậu hiểu bản thân mình:

Sức mạnh này là sự ghi nhận cho những cay đắng của cậu, là bằng chứng cho sự chống trả của cậu, là phần thưởng cho nỗi đau của cậu.

//Chap 10 này chính là dấu mốc bắt đầu cho hành trình Solo leveling của main, cũng như chuỗi ngày hóng hớt hành trình ấy của chúng ta vào mỗi sáng thứ 5 hàng tuần.
Các bạn có thể đọc lại chap 10 tại đây. Hoặc đọc trực tiếp trên website của GantzVN – Solo Leveling Chap 10: Lòng can đảm của kẻ yếu
Hoặc cũng có thể đọc lại 10 chap đầu tiên như mình vừa làm để cảm lại quá trình gian khổ mà main phải trải qua khi còn là Thợ săn yếu nhất thế giới.

Tác giả: Trọng Thanh | Nguồn: Group  Solo Leveling VN

Trả lời